Thương hiệu
kem Fanny xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1995, được sáng lập bởi ông Jean-Marc BRUNO, từng tốt nghiệp
trường Le Nôtre Paris, nơi nổi tiếng hàng đầu thế giới về đào tạo chuyên gia sản
xuất kem ăn và bánh các loại của Pháp.
“100% tự nhiên” không chỉ là Slogan mà còn là cam kết
của Fanny khi mang đến cho khách hàng các sản phẩm kem chất lượng tuyệt hảo với nguyên liệu hoàn
toàn tự nhiên được sản xuất
theo công thức truyền thống của Pháp.
Với dây chuyền
sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng
tạo và tận dụng nguồn nguyên
liệu trái cây nhiệt đới phong phú, Fanny luôn đi đầu trong việc tạo ra những vị
kem mới lạ và chất lượng để đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của thực
khách. Với trên 40 vị kem được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, nguyên liêu
tự nhiên được chọn
lựa một cách kỹ lưỡng,
Fanny không chỉ chú trọng đến chất lượng của sản phẩm mà cả trong việc tạo ra từng
ly kem, từng viên kem được trình bày một cách tinh tế và tự nhiên nhưng không
kém phần hấp dẫn.
Sau gần 20
năm hình thành và phát triển, Fanny hiện là nhà sản xuất kem ăn hàng đầu tại Việt
Nam. Ngoài chuỗi cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội, Fanny còn là nhà phân phối cho
hệ thống siêu thị và hơn 800 nhà hàng, khách sạn, quán café và resort cao cấp
trên tòan quốc.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét